Giảm mỡ bụng chảy xệ sau sinh

Leave a Comment

Sử dụng chính xác cách giảm mỡ bụng cải thiện đồng thời mỡ thừa và chảy xệ sau sinh sẽ giúp các bà mẹ lấy lại vòng bụng thời con gái.

Tình trạng chảy xệ bụng sau khi sinh


Đối với những bà mẹ trẻ, lúc đón chào một pé py sinh ra thật thăng hoa và nhiều hạnh phúc. Nhưng sau khi sinh, bên cạnh việc phải hòa nhập với một cơ thể sau sinh đã gây ra nhiều khó khăn, thì nhiều người bà mẹ hiện đại, trẻ trung mới 22, 33 tuổi phải chịu đựng thêm áp lực lo lắng, hoang mang trước những biểu hiện xuống nhan sắc. Ngoài việc da bị tàn nhang, nám, rụng tóc, thì vóc dáng phát phì, đặc biệt là vòng 2 chảy xệ, rạn nứt, bèo nhèo… khiến các bà mẹ rơi vào khủng hoảng tinh thần và tự ti trong cuộc sống. Những chiếc khoét eo, crop-top, ôm body hay đồ bikini… tự nhiên trở thành gánh nặng tâm lý với các chị em phụ nữ bị bụng mỡ,chảy xệ lúc này.


Có rất nhiều chị em phụ nữ gặp tình trạng chảy xệ, bụng thừa mỡ sau khi sinh. Thành bụng chảy xệ sau sinh là do các mô mỡ ở vùng bụng lâu ngày lười tập thể dục thường xuyên, không tiêu giảm nên tích tụ lại, cộng với việc sau sinh da của các chị em phụ nữ bị giãn ra quá mức do mang thai nên hình thành mỡ chảy xệ và da dầy mất thẩm mỹ. Da bụng nhiều bà mẹ trẻ tuy chỉ mới sinh em bé đầu lòng và tuổi còn trẻ nhưng không chỉ bị chảy xệ, mà còn kèm theo chùng nhão, nhăn nheo như da của người cao tuổi.

Lấy lại vòng bụng thuở son rỗi cho chị em phụ nữ

Phương pháp khoa học để giảm chảy xệ bụng chính là xóa bỏ phần mỡ thừa bên trong, còn phần da dư thừa thì cần làm săn gọn, căng chắc lại bằng các cách không phẫu thuật hoặc phẫu thuật. Riêng tại Dencos Luxury, các bác sĩ chú trọng đến liệu trình điều trị không cần phẫu thuật, để hạn chế các tác động gây đau hoặc để lại sẹo.


Theo đó, vùng bụng chảy xệ có thể được loại bỏ bằng Cavi-Deluxe, một phương thức giảm mỡ - căng da bụng không phẫu thuật hiện đại. Nguyên lý điều trị của công nghệ này dựa trên tác động của bước sóng siêu âm hội tụ kép cùng nguồn năng lượng nhiệt, để phá hủy và tấn công trực tiếp tận gốc các lớp mỡ sâu và rộng dưới các lớp da, kể cả các mô mỡ nằm ở những vùng khó giảm và cứng. Các mô mỡ sẽ được làm lỏng đến 92% và từ đó có thể dễ dàng đào thải ra bên ngoài. Nguồn năng lượng này còn tác động đến các tầng biểu bì, giúp hệ thống elastin và collagen bên trong cấu trúc da vùng bụng được phục hồi lại, từ đó làm săn chắc và căng phẳng những vùng da bị chùng nhão, chảy xệ nhanh chóng.

Kết quả thẩm mỹ của Cavi-Deluxe

Chỉ trong một lần chửa trị, tình trạng chùng nhão, chảy xệ và thừa mỡ bụng đã được xóa bỏ, vùng da bụng lấy lại được sự săn chắc, mượt mà, phẳng phiu. Đặc biệt là cách thức không phẫu thuật, hiệu quả chỉ sau một ngày và không gây đau đớn. Bên cạnh đó, liệu trình giảm mỡ bụng Cavi - Deluxe sở hữu nhiều ưu điểm như:

Quy trình thẩm mỹ Cavi - Deluxe rất nhẹ nhàng: không phẫu thuật, không để lại sẹo và không xảy ra biến chứng.

Hỗ trợ giảm đến 80% tình trạng rạn da bụng: không gây kích ứng chỉ sau một lần thực hiện.

Vùng da bụng thon thả: không bị xơ cứng, gồ ghề.

Vòng bụng được giảm mỡ sẽ trở nên thon thả, gọn gàng: với hiệu quả đạt tới 97%, thu nhỏ 8-20cm và đảm bảo không tích mỡ trở lại.

Không ảnh hưởng đến sức khỏe và việc nuôi nấng, cho con bú: tiết kiệm thời gian, sức lực và không cần vất vả kiêng khem ăn uống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.